Ship Xanh
Việt Nam
Search
K

Ví của tôi

Sau khi hết trải nghiệm miễn phí, mong bạn ủng hộ trả phí để chúng ta cùng nhau phát triển bền vững, team lập trình rất cần sự ủng hộ quý báu này, nguyện không phụ lòng tin yêu của các bạn
Mỗi người dùng mới sẽ được nạp sẵn 10000 đồng để trải nghiệm. Ship Xanh sẽ trừ dần khi bạn sử dụng các tính năng, về cơ bản mức phí sẽ hài hòa, nói khác hơn là sẽ rất tiết kiệm so với việc thao tác thủ công nếu không sử dụng phần mềm Ship Xanh

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản Ship Xanh

Nhấn nút +Yêu cầu nạp bạn sẽ thấy xuất hiện 3 bước nhỏ gồm:
  1. 1.
    Chọn ngân hàng mà Ship Xanh sử dụng để nhận tiền của bạn, nếu ngân hàng bạn sử dụng khác với của Ship Xanh cũng không sao cả.
  2. 2.
    Thực hiện chuyển tiền đến tài khoản của Ship Xanh mà bạn nhìn thấy sau khi thực hiện bước 1, nhớ ghi nội dung chuyển khoản theo hướng dẫn đi kèm. Số tiền nạp có thể là 50.000 đồng hoặc lớn hơn tùy nhu cầu của bạn, nhưng ít nhất phải là 50.000 đồng (có ưu đãi thêm lên đến 50%, xem chi tiết trên trang nạp tiền)
  3. 3.
    Gõ vào số tiền mà bạn vừa chuyển khoản rồi nhấn nút TÔI ĐÃ CHUYỂN TIỀN
Vậy là xong, bạn đã tạo xong yêu cầu nạp tiền ở trạng thái Chờ duyệt. Ngay khi Ship Xanh nhận được tiền của bạn thì yêu cầu này sẽ được duyệt và bạn có thể sử dụng.
Mẹo: Bạn có thể quét mã QR để thao tác chuyển khoản nhanh hơn nhập tay
Lưu ý: Bạn không thể rút lại tiền đã nạp nếu không dùng hết. Bạn yên tâm số tiền bạn nạp vào sẽ không bị hết hạn nếu bạn không sử dụng.